Giấy lụa Bless You ra mắt bộ khăn hộp với 3 sắc màu mới
  • Tác giả: Admin
  • 28-10-2015
  • Lượt xem: 4294
  • Chia sẻ

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 6 tháng 4 năm 2015, nhãn hiệu khăn giấy lụa Bless You vốn được ưa chuộng bởi độ mềm mịn vượt trội và sắc hồng nữ tính quen thuộc, đã ra mắt thêm 2 sắc màu mới – xanh cốm và xanh thiên thanh cho khăn hộp. Là sản phẩm đa dụng gần gũi trong cuộc sống hằng ngày, Bless You mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn hướng đến người tiêu dùng trẻ qua thông điệp “Cuộc sống đầy sắc màu” bằng cách truyền cảm hứng để họ tự tin bộc lộ cá tính qua sắc màu yêu thích.

Để ra mắt bộ ba sắc màu này, Bless You đã tiến hành khảo sát hàng trăm người tiêu dùng trẻ về sắc màu nào đã giúp khơi gợi được nguồn sáng tạo và năng lượng trong họ, sau đó chọn lọc lại để đưa vào thiết kế bao bì. Mỗi sắc màu tượng trưng cho một cá tính – hồng ngọt ngào, xanh chan hòa, cốm trẻ trung để bạn tận hưởng một cuộc sống đầy sắc màu một cách trọn vẹn.

Một trong các ưu tiên hàng đầu của nhãn hàng Bless You là sáng tạo ra những sản phẩm giúp cuộc sống của mọi người phong phú hơn, tiện lợi hơn. Lựa chọn bổ sung thêm những sắc màu tươi mới bên cạnh sắc hồng quen thuộc, Bless You mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người thay đổi cách nghĩ về chiếc khăn hộp để có những trải nghiệm mới mẻ hơn. Không chỉ là sản phẩm vệ sinh, thấm hút lớp trang điểm mà bạn còn có thể sử dụng chiếc khăn hộp như một phụ kiện làm điểm nhấn cho phòng khách hoặc bàn làm việc của bạn.

Dòng sản phẩm mới bao gồm các thiết kế sắc màu sau:
• Sắc hồng tương trưng cho vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng và ngọt ngào.
• Sắc xanh thiên thanh biểu thị cho niềm tin cuộc sống chan hòa và ấm áp.
• Sắc cốm non hiện thân cho nguồn sống thiên nhiên tươi mát và trẻ trung. 

Đặc biệt, trong lần ra mắt này, Bless You kết hợp với Zalora – nhãn hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Đông Nam Á giới thiệu bộ sưu tập thời trang cùng tên kèm chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn - trên mỗi bao bì hộp khăn Bless You đều có mã ưu đãi 100.000đ để bạn thỏa mãn thú vui mua sắm tại www.zalora.vn/blessyou.

Vẫn là dòng khăn giấy lụa cao cấp với độ mềm mịn vượt trội, nay được đầu tư thêm các thiết kế màu sắc bắt mắt, hiện đại, Bless You hy vọng sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng và đầy ngẫu hứng nhắm đến người tiêu dùng trẻ. Để cập nhật những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ Bless You, hãy truy cập vào facebook fanpage của Bless You tại www.facebook.com/blessyouvn. 

0 BÌNH LUẬN BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Hoạt động nổi bật
Bless You Famille ra mắt bao bì sản phẩm mới 02-10-2020

1589 Lượt xem

0 bình luận

mẹo vặt hay
5 đồ vật cấm kị lau bằng khăn giấy 09-06-2015

5589 Lượt xem

1 bình luận