Hội nghị khách hàng toàn quốc 2015 của Giấy Sài Gòn
Hoạt động công ty
  • Tác giả:
  • 21-05-2015
  • Lượt xem: 13175
  • Chia sẻ:
Ngày 15 tháng 05 năm 2015, công ty Giấy Sài Gòn tổ chức Hội nghị khách hàng (HNKH) toàn quốc năm 2015 với sự tham gia của 120 Nhà phân phối (NPP) tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh.
Hội nghị đã lần lượt diễn ra các cuộc họp Khu Vực (Miền Bắc; Trung; Đông; Tây và TP. Hồ Chí Minh) nhằm đánh giá và trình bày kế hoạch kinh doanh tại mỗi vùng. So với cùng kỳ năm ngoái, công ty đã thu hút thêm được 22 Nhà phân phối trên toàn quốc. Bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế đất nước cũng như của riêng công ty, các NPP tham dự HNKH 2015 đều bày tỏ sự hài lòng với quy mô phát triển cũng như cơ hội cộng tác cùng công ty Giấy Sài Gòn. Nhiều NPP cho biết, việc Giấy Sài Gòn ngày càng nâng cao chất lượng cũng như đổi mới và đa dạng hóa mẫu mã, quy cách sản phẩm … đã làm tăng mức độ tín nhiệm, ủng hộ của nhà phân phối cũng như là người tiêu dùng với nhãn hiệu công ty. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi của một thương hiệu uy tín, lâu đời trên thị trường thì một số bất cập trong khâu phân phối hàng hóa cũng như tình trạng hàng giả, hàng nhái vẫn tràn lan trên thị trường cũng gây ra một số khó khăn cho hệ thống các nhà phân phối trên khắp cả nước.


Các nhà phân phối chia sẻ ý kiến tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Công ty Giấy Sài Gòn năm 2015

Trong các cuộc họp, đại diện quản lý vùng đã báo cáo với các NPP tình hình kinh doanh trong những tháng đầu năm cũng như định hướng hoạt động cho thời gian còn lại. Anh Vũ Thành Hiệp – Giám đốc bán hàng giấy tiêu dùng toàn quốc có mặt tại tất cả các cuộc họp đã ghi nhận mọi thông tin và chỉ đạo các bộ phận liên quan giải quyết kịp thời các khó khăn của từng NPP. Cũng tại đây, chị Lê Thị Băng Tâm - Giám đốc tiếp thị đã chia sẻ một số định hướng phát triển sản phẩm mới, hỗ trợ trong thời gian sắp tới dành cho hệ thống các NPP trên toàn quốc. Với những số liệu khảo sát thị trường cụ thể về tình hình bán hàng mỗi vùng miền, chị cũng đã đưa ra một số gợi ý, giải pháp cũng như giải đáp các thắc mắc của các NPP trong quá trình bán hàng. Hàng loạt những cải tiến về bao bì, định lượng, chất lượng… cũng như việc tung ra các sản phẩm mới trong thời gian hiện nay được chị công bố chính là những cam kết chắc chắn nhất của bộ phận tiếp thị nhằm hỗ trợ toàn diện công tác bán hàng. Cuối buổi họp, các NPP đều đồng thuận với những định hướng hoạt động mà công ty đang theo đuổi và cam kết gắn bó lâu dài với công ty trong thời gian tiếp theo.


Anh Vũ Thành Hiệp - Giám đốc bán hàng toàn quốc tại Hội nghị (Ngồi thứ 3 từ trái sang)


Chị Lê Thị Băng Tâm - Giám đốc tiếp thị phát biểu tại Hội nghị

 Tối cùng ngày, tiệc chiêu đãi được tổ chức tại Nhà hàng của Khách sạn chính là dịp để công ty tri ân và chia sẻ nhiều hơn đến các NPP trên toàn quốc. Đại diện công ty tham dự có ông Cao Tiến Vị - Người sáng lập, kiêm Tổng Giám đốc công ty; anh Phạm Văn Trung – Phó Tổng Giám đốc điều hành công ty cùng các thành viên BGĐ công ty, đội ngũ các anh, chị thuộc bộ phận kinh doanh… Các kỷ niệm chương tôn vinh “người bạn đồng hành” đã gắn bó với Giấy Sài Gòn dưới 5 năm; trên 5 năm và trên 10 năm cũng đã được trân trọng trao tặng đến 120 NPP. Một trong những điểm nhấn thu hút được sự chú ý của đông đảo các quan khách chính là chương trình trình diễn thời trang giấy với bộ sưu tập mang tên gọi “Tuổi 18”- bộ sưu tập nhân Kỷ niệm 18 năm thành lập công ty (28/4/1997 – 28/4/2015). Với đội ngũ nhà thiết kế, người mẫu “100% SGP” cùng hầu hết nguyên, vật liệu làm từ giấy công nghiệp và giấy tiêu dùng, các thành viên tham gia trình diễn đã cống hiến cho người xem bộ sưu tập thời trang giấy hết sức ấn tượng và có ý nghĩa. Đó là những trang phục lấy cảm hứng từ sắc màu cuộc sống đại diện cho bộ 3 sản phẩm mới của Bless You là hồng, xanh dương và xanh cốm hay vẻ mới mẻ, tươi trẻ của hoa loa kèn – hình ảnh đại diện bao bì mới của dòng Sài Gòn Extra. Các nam thanh, nữ tú của Giấy Sài Gòn đã đem đến những trải nghiệm mới mẻ về màu sắc và phong cách thời trang hiện đại làm cho đêm tiệc thêm phần đặc sắc và độc đáo.


Càng về sau, đêm tiệc càng trở nên sôi động và hào hứng hơn với chương trình bốc thăm may mắn dành cho các NPP. Kỷ niệm chương dành cho đơn hàng có giá trị cao nhất đã được trao tặng cho NPP Hoàng Anh Khoa (Miền Đông). Các phần quà may mắn cũng lần lượt được các khách mời bốc thăm và trao cho các NPP. NPP Tấn Phát (Hồ Chí Minh) là người may mắn nhất khi nhận được giải Nhất của chương trình là 1 điện thoại Iphone 6. 2 giải Nhì là 2 máy tính bảng Ipad đều thuộc về NPP Vinh Tịnh (Miền Trung 2) với các lá phiếu rút thăm may mắn của anh. Giải Ba là 3 chỉ vàng SCJ dành cho NPP Lộc Tài, Đỗ Thị Thoa (Miền Đông) và Nguyên Vịnh (Miền Trung 2). Kết quả rút thăm cũng tìm ra được 12 NPP ở các vùng khác trên toàn quốc với 12 giải Khuyến khích từ công ty.


Đêm tiệc chiêu đãi trong Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2015 khép lại với dư âm của những niềm vui và cởi mở chia sẻ tổng kết một năm hợp tác thành công giữa Giấy Sài Gòn và các NPP. Sau chương trình, nhiều NPP cũng chia sẻ họ đã hiểu hơn về “văn hóa” cũng như con người của Giấy Sài Gòn và thêm tin tưởng vào sự gắn bó, chia sẻ lợi ích bền vững của đôi bên. Mục tiêu cho doanh số 4.500 tỷ vào năm 2019 sẽ không còn xa với tất cả những nỗ lực hiện nay của Giấy Sài Gòn khi có thêmsự đóng góp ngày càng rộng mở của những người bạn đồng hành này!
# TAG
  • Chia sẻ:
0 bình luận Viết bình luận
tin liên quan
Tin mới nhất
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH "KHAI XUÂN PHÚ QUÝ – LÌ XÌ HẾT Ý 2024" 16-03-2024 | Tin Tức Công Ty

120 Lượt xem

0 bình luận

THÔNG BÁO VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ 11-01-2024 | Điều khoản sử dụng

821 Lượt xem

0 bình luận

tin nổi bật
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH "KHAI XUÂN PHÚ QUÝ – LÌ XÌ HẾT Ý 2024" 16-03-2024 | Tin Tức Công Ty

120 Lượt xem

0 bình luận

Thông báo kết quả trúng thưởng chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân Năm 2022” 10-03-2022 | Tin Tức Công Ty

2323 Lượt xem

0 bình luận

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HOÁ ĐƠN 14-12-2021 | Tin Tức Công Ty

2668 Lượt xem

0 bình luận

tin được xem nhiều nhất
Ngành giấy tăng trưởng mạnh 07-11-2013 | Thông tin thị trường

65483 Lượt xem

0 bình luận

Nguyên liệu ngành giấy: Thiếu nhưng vẫn lãng phí 29-11-2010 | Thông tin thị trường

41014 Lượt xem

0 bình luận

Lựa chọn xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn. 24-11-2011 | Hoạt động công ty

30106 Lượt xem

0 bình luận

tin theo danh mục
TIN TỨC THEO NĂM