Chương Trình Hội Nghị Khách Hàng 2012
Hoạt động công ty
  • Tác giả:
  • 31-05-2012
  • Lượt xem: 16877
  • Chia sẻ:

Cùng vượt qua thách thức

Trong suốt gần 15 năm qua, giấy Sài Gòn đã liên tục tăng trưởng và có những đóng góp tích cực cho xã hội. Để thương hiệu giấy Saigon, Sentons, Bless You nhận được tín nhiệm của khách hàng và gia tăng doanh số ngoạn mục từng năm, tập thể CBCNV Giấy Sài Gòn đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, vượt qua mọi trở ngại để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong thành công đó còn có sự đóng góp tích cực của những nhà phân phối cùng đội ngũ nhân viên bán hàng. Để tri ân và tôn vinh những nhà phân phối và những nhân viên bán hàng có đóng góp lớn cho thành công của SGP trong năm 2011, SGP đã tổ chức Chương trình Carnavan – Hội nghị khách hàng toàn quốc 2012 tại ba địa điểm Quy Nhơn, Hà Nội và TP.HCM.

Ngày hội để tri ân…

Được tổ chức vào những ngày cuối tháng 5/2012, Chương trình Carnavan – Hội nghị khách hàng toàn quốc 2012 tại 3 miền đã thu hút được hơn 600 nhà phân phối và đội ngũ bán hàng từ nhiều tỉnh thành trên cả nước về tham dự. Anh Trương Văn Phước – Quản lý bán hàng khu vực Bắc miền Trung – người lặn lội từ TP.Đà Nẵng vào Quy Nhơn để tham dự hội nghị - cho biết: “Hội nghị không chỉ là ngày hội đối với các nhà phân phối và anh em bán hàng chúng tôi mà còn là cơ hội để các thành viên nơi đầu chiến tuyến nhìn lại những thành quả mà mình công ty đã đạt được và tìm hiểu thêm về cơ hội rộng mở của ngành giấy tiêu dùng, cơ hội phát triển của SGP, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ bán hàng của công ty trong thời gian tới…”

Năm 2011, với nỗ lực của toàn bộ CBCNV công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ từ các nhà phân phối, đội ngũ nhân viên kinh doanh, tổng doanh số tissue cả năm của SGP đã đạt trên 481 tỷ đồng; số lượng nhà phân phối kênh truyền thống tăng 5% và mở rộng 100% độ bao phủ các kênh hiện đại, tăng thêm khoảng 25% số lượng cửa hàng ở kênh bán hàng truyền thống… Riêng trong quý IV/2011, ước tính thị phần tissue tăng thêm 3% (khoảng 28%), đưa Giấy Sài Gòn trở thành Thương hiệu số 1, có doanh số lớn nhất trong phân khúc hàng phổ thông.

Điều đó cho thấy, để phát triển như ngày nay, lợi thế cạnh tranh mà Công ty CP Giấy Sài Gòn có được không chỉ là công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, mà đó còn sự đồng hành của các nhà phân phối, nhân viên bán hàng trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 50.000 điểm bán trên toàn quốc..

Tri ân và tôn vinh sự đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà phân phối, nhân viên bán hàng những người đã và đang mang sản phẩm của Giấy Sài Gòn đến gần hơn với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, giúp sản phẩm giấy Sài Gòn đi vào đời sống hàng ngày và trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình Việt, Ban lãnh đạo Giấy Sài Gòn đã trao tặng kỷ niệm Chương và hiện kim cho 70 nhà phân phối, và 36 nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng, quản lý vùng  hoàn thành chỉ tiêu 2011 với tỷ lệ % cao và nhanh nhất, đóng góp doanh số lớn cho công ty. Ngoài ra, SGP còn trao 34 xe máy Honda Wave và Air Blade cho nhân viên bán hàng may mắn...Chinh phục tiêu phía trước

Theo ông Trịnh Cao Thư – Giám đốc Bán hàng Toàn quốc, mục tiêu năm 2012 của SGP là tăng độ bao phủ của SGP lên 90.000 cửa hiệu, đưa sản phẩm vào tất cả các kênh siêu thị, thị trường truyền thống, OOH... Và để thực hiện được mục tiêu này, SGP sẽ tổ chức các Chương trình nâng cao kỹ năng của nhân viên bán hàng, thống nhất chiến lược mục tiêu với nhà phân phối, tuyển dụng nhà phân phối tại các khu vực tiềm năng, mở đại lý phân phối tại vùng sâu, vùng xa hiện tại chưa phát triển tới, điểm bán hàng nhỏ lẻ, tất cả các siêu thị đều xuất hiện mặt hàng SGP, mở rộng các thị trường trọng điểm...”

Ngành giấy tiêu dùng đang có sự tăng trưởng liên tục hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cho SGP. Trong 8 tháng cuối năm, khi nền kinh tế ổn định hơn và SGP đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới tốt hơn sẽ mang đến cơ hội cho hoạt động kinh doanh của công ty nói chung và cho các nhà phân phối, đội ngũ bán hàng nói riêng. Vì vậy, để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng, SGP sẽ đầu tư ngân sách marketing lên tới hàng trăm tỷ đồng hỗ trợ các nhà phân phối, lực lượng bán hàng với các Chương trình thưởng tôn vinh, thưởng tung hàng mới, thưởng bao phủ, thưởng may mắn… Đồng thời, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các cửa hàng và người tiêu dùng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Nhất Phượng – Giám đốc Marketing SGP cho biết: “Năm 2005, doanh số SGP chỉ là 105 tỷ, đến năm 2011 doanh số đã tăng lên 945 tỷ. Với sự đầu tư nhà máy mới Mỹ Xuân II, SGP có thể cung ứng các sản phẩm đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau như phân khúc tiết kiệm, phổ thông, trung cấp, cao cấp hơn… nhằm tận dụng mọi cơ hội thị trường, sử dụng hiệu quả công cụ khuyến mãi, gia tăng thị phần… Riêng trong năm 2012, với chiến lược tối đa hóa công suất nhà máy, tối ưu hóa giá bán và đầu tư marketing, chắc chắn SGP sẽ đạt mục tiêu doanh số tissue là 825 tỷ đồng (tăng 68% so với 2011).

Toàn bộ kế hoạch năm 2012 của SGP đã được triển khai đồng bộ đến từng nhà phân phối và nhân viên bán hàng. Đó là tập trung xây dựng và triển khai chiến lược phát triển kênh phân phối, mở rộng các dòng sản phẩm cho các phân khúc chưa bao phủ trong giai đoạn trước và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ bán hàng, chương trình thưởng và khuyến khích dự kiến sẽ tiếp tục trên tinh thần cùng nhau chiến thắng gắn kết sức mạnh giữa đội ngũ bán hàng với nhau và sự hậu thuẫn chắc chắn của đội ngũ Marketing và Trade – Marketing hứa hẹn đạt được mức tăng trưởng bền vững trong năm tới.

# TAG
  • Chia sẻ:
0 bình luận Viết bình luận
tin liên quan
Tin mới nhất
BAN HÀNH “CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG CỐT LÕI FSC” 08-12-2022 | Tin Tức Công Ty

727 Lượt xem

0 bình luận

Thông báo kết quả trúng thưởng chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân Năm 2022” 10-03-2022 | Tin Tức Công Ty

1238 Lượt xem

0 bình luận

tin nổi bật
Thông báo kết quả trúng thưởng chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân Năm 2022” 10-03-2022 | Tin Tức Công Ty

1238 Lượt xem

0 bình luận

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HOÁ ĐƠN 14-12-2021 | Tin Tức Công Ty

1523 Lượt xem

0 bình luận

GIAN HÀNG BLESS YOU THU HÚT KHÁCH THAM QUAN TẠI LỄ HỘI VIỆT NAM – NHẬT BẢN 2021 19-04-2021 | Tin Tức Công Ty

1802 Lượt xem

0 bình luận

tin được xem nhiều nhất
Ngành giấy tăng trưởng mạnh 07-11-2013 | Thông tin thị trường

62511 Lượt xem

0 bình luận

Nguyên liệu ngành giấy: Thiếu nhưng vẫn lãng phí 29-11-2010 | Thông tin thị trường

39465 Lượt xem

0 bình luận

Lựa chọn xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn. 24-11-2011 | Hoạt động công ty

28873 Lượt xem

0 bình luận

tin theo danh mục
TIN TỨC THEO NĂM