Giới thiệu về nhà máy Giấy Sài Gòn


* Quy mô sản xuất:
Nhà máy sản xuất của Giấy Sài Gòn đặt tại KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
- Tổng công suất giấy tiêu dùng 40.560 tấn/năm.
- Tổng công suất giấy công nghiệp 232.440 tấn/ năm.

* Cơ sở hạ tầng:
- Sở hữu 6 dây chuyền sản xuất giấy tiêu dùng và 5 dây chuyền sản xuất giấy công nghiệp với máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu.
- Được trang bị hệ thống xử lý nước thải lớn nhất và hiện đại nhất trong ngành giấy tại Việt Nam (công suất 17.000 m3/ ngày)

Chiến lược phát triển

Đem sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống đến từng Người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng những sản phẩm chất lượng cao, được tạo bởi công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao và tâm huyết.

Xem chi tiết ...

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là sự cam kết góp phần phát triển kinh tế bền vững qua việc nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, cộng đồng và xã hội. Giấy Sài Gòn đặt trọng tâm hướng đến kinh doanh.

Xem chi tiết ...

Ban lãnh đạo

Các giải thưởng và chứng nhận

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Ban tổng giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên Giấy Sài Gòn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, làm việc tận tâm, quản lý, điều hành hiệu quả công tác sản xuất kinh doanh. Những nỗ lực này đã đưa Giấy Sài Gòn phát triển vững mạnh thành một công ty lớn có vị thế trên thị trường, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho ngành giấy Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

Top 20 Thương hiệu mạnh khu vực ASEAN lĩnh vực Phát triển bền vững

Top 20 Thương hiệu mạnh khu vực ASEAN lĩnh vực Phát triển bền vững

Chứng chỉ FSC

Chứng chỉ FSC