Hệ thống phân phối

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng hàng đầu khu vực ASEAN, thời gian qua, Giấy Sài Gòn đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ sản xuất hiện đại, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, giấy công nghiệp và giấy tiêu dùng do Giấy Sài Gòn sản xuất đã chinh phục được thị trường nội địa và từng bước vươn ra cả 5 châu, bao gồm những thị trường khó tính như Anh, Mỹ, Úc, Trung Đông, Đông Nam Á.

Riêng tại Nhật Bản - một thị trường rất chú trọng về chất lượng sản phẩm, bao bì, sản phẩm sạch, an toàn - doanh số xuất khẩu giấy của Giấy Sài Gòn tăng liên tục do đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Giấy tissue của công ty được phân phối rộng khắp trên 200 trung tâm bán lẻ tại các tỉnh/thành phố của Nhật Bản như Tokyo, Aomori, Miyagi, Shizuoka, Aichi, Saitama, Akita, Chiba, Gunma, Tochigi, Ibaragi, Fukushima, Kanagawa Niigata và Hokkaido.

TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM CỦA GIẤY SÀI GÒN

Liên hệ hợp tác

Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn

Lầu 23, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

ĐT: (84-28) 6288 4333 - Fax: (84-28) 6288 4335

Email: contact@saigonpaper.com

Bạn vui lòng gửi lại mọi thắc mắc hoặc góp ý của mình tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất

Nội dung lời nhắn cần nhập trên 20 kí tự